63B, Đường Thạnh Lộc 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM Số 6, Đường TL 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
hopxopvinhquang@gmail.com

Các kỹ thuật in ly nhựa phổ biến hiện nay

Tin Tức

Tin Tức

Các kỹ thuật in ly nhựa phổ biến hiện nay

Ngày đăng : 25/05/2023 - 11:19 AM

     Dịch vụ in ly nhựa đang được nhiều khách hàng quan tâm. Tùy vào nhu cầu, mục đích, mỗi nhà sản xuất sẽ chọn loại máy in thích hợp. Vậy có bao nhiêu kỹ thuật in ấn ly nhựa phổ biến hiện nay? Nội dung sau sẽ nói cho bạn biết.
 

in ly nhựa


1. In offset


     In Offset rất phổ biến và thịnh hành hiện nay. In ly nhựa bằng phương pháp này đảm bảo cho ra những sản phẩm in có chất lượng đẹp với hình ảnh hay logo luôn sắc nét. Bên cạnh dùng để in lên ly nhựa, công nghệ này cũng được dùng để in trên các chất liệu khác như giấy, vải,…

     Để dùng máy này đúng cách thì mực in phải là mực có gốc dầu. Đồng thời, trong quá trình in thì bề mặt khuôn in luôn được chà sát nhẹ và chúng sẽ dính ướt vào vùng không in. Vì vậy, in offset mới có thể in ấn và tạo ra những chiếc ly nhựa có hình ảnh tinh tế và rõ nét.

2. In lụa


     In lụa là công nghệ in ly nhựa được dùng nhiều nhất hiện nay. Sự yêu thích không chỉ giúp thời gian in sản phẩm nhanh chóng, đẹp mắt và có độ bền cao. Mà đặc biệt chúng có thể in trên mọi chất liệu nhựa khác nhau, kể cả bề mặt không bằng phẳng với kỹ thuật độc đáo.

     Tuy nhiên, để có thể in ấn bằng kỹ thuật này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề giỏi. Chính vì vậy, khi in ly nhựa tốt nhất nên chọn công ty, xưởng in uy tín, chuyên nghiệp. Để những chiếc ly nhựa mà bạn nhận được có màu sắc và chất lượng tốt nhất.
 

in ly nhựa


3. In kỹ thuật số


     In kỹ thuật số là kỹ thuật in hiện đại bậc nhất áp dụng cho mọi vật liệu ngày nay. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý tự hóa của máy móc. Thời gian chuẩn bị nhanh chóng, chỉ việc nhập hình ảnh vào máy, máy in kỹ thuật số xử lý số liệu tự động và pha màu một cách chuẩn xác nhất.

     Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là tốc độ in nhanh, sản phẩm in đẹp, màu sắc nổi bật. Điểm khác biệt so với những công nghệ khác là có thể thay đổi hình ảnh một cách linh động trên mỗi bản in dù đang trong quá trình in.

4. In Flexo


     In Flexo cũng là một kỹ thuật in có mặt ở nhiều nhà máy in lớn và nhỏ. Đặc điểm của khi in của phương pháp này là hình ảnh nằm trên khuôn in luôn ngược chiều. Khi in thì mực sẽ được cấp thông qua trục anilox và truyền trực tiếp lên bề mặt của sản phẩm. Tuy nhiên, so với in lụa và in offset thì kỹ thuật này chưa được áp dụng phổ biến để in ly nhựa.
 

in ly nhựa


     Trên đây là các kỹ thuật in ly nhựa phổ biến nhất hiện nay. Vinh Quang là một công ty in ly nhựa được đánh giá là rất uy tín trong lĩnh vực in ấn. Với mục tiêu đem đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Vinh Quang luôn đầu tư vào công nghệ in ấn tiên tiến và các thiết bị hiện đại nhất. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ này, hãy liên hệ Vinh Quang để được tư vấn.


CÔNG TY TNHH SX TM DV VINH QUANG

Văn phòng đại diện: Số 6, Đường TL 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Nhà máy sản xuất in ấn: 63B, Đường Thạnh Lộc 31,  KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0909.58.99.23 (Mr. Quang)

Mail: hopxopvinhquang@gmail.com

Website: intrenhopxop.com

Bài viết khác
  In ly nhựa giá rẻ TPHCM  (12.10.2022)
  In túi xốp giá rẻ  (03.04.2020)

Các kỹ thuật in ly nhựa phổ biến hiện nay

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0909.58.99.23