63B, Đường Thạnh Lộc 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM Số 6, Đường TL 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
hopxopvinhquang@gmail.com

In Hộp Nhựa Tròn Thực Phẩm

Tin Tức

Tin Tức

In Hộp Nhựa Tròn Thực Phẩm

Ngày đăng : 06/05/2023 - 8:15 AM

In hộp nhựa tròn đựng thức ăn nóng cộng với nước như phở, phở, bún bò. Màu sắc in logo hình ảnh tinh tế sắc nét mực không phai In Hộp Nhựa Tròn Thực Phẩm là một trong những sản phẩm và dịch vụ của RVC, Hộp Nhựa Tròn Thực Phẩm của RVC là một trong những sản phẩm hộp tròn được ưa chuộng trên thị trường.

Một sản phẩm chất lượng có khả năng chịu nhiệt tốt và an toàn là đặc điểm không có ở các sản phẩm khác.  In hộp nhựa tròn đựng thực phẩm trên máy in chất lượng cao tạo ra sản phẩm có chất lượng in sắc nét trên nền hộp nhựa tròn chất lượng cao tạo nên sản phẩm có thương hiệu và bản sắc riêng.

in logo hộp phở

in logo hộp phở

Hộp nhựa tròn cao cấp, có độ trong suốt cao (hộp trong suốt), hộp nhựa màu trắng sữa trơn bóng. Hộp nhựa tròn của RVC được nhập khẩu từ Malaysia chất lượng cao, đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm toàn cầu.

Ưu điểm của dòng sản phẩm hộp tròn RVC là sản phẩm không bị rò rỉ, không bị bung nắp trong quá trình vận chuyển, không bị mềm hay tiếp xúc với nhiệt độ cao. In hộp nhựa tròn chất lượng cao, do nhựa rvc sử dụng mực in chuyên dụng cho hộp nhựa tròn nên màu sắc in ấn sắc nét, không phai, không gây hại cho sức khỏe. In logo, hình ảnh và địa chỉ cửa hàng lên hộp nhựa tròn, bạn không cần biết về thiết kế RVC có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ làm tất cả mọi việc từ thiết kế đến in ấn và xuất ra file gốc.

In hộp nhựa đựng thực phẩm tròn là một giải pháp marketing đơn giản, hiệu quả và chi phí thấp. In thông tin lên hộp nhựa tròn giúp truyền tải thông tin tinh tế của cửa hàng đến khách hàng và định vị khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINH QUANG

SỐ ĐĂNG KÍ KINH DOANH: 41L8029120 

Văn phòng đại diện: Số 6, Đường TL 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM 

Nhà máy sản xuất in ấn: 63B, Đường Thạnh Lộc 31,  KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM 

Điện thoại: 0909.58.99.23 Gặp anh Quang 

Mail: hopxopvinhquang@gmail.com 

Website: intrenhopxop.com

Bài viết khác
  In ly nhựa giá rẻ TPHCM  (12.10.2022)
  In túi xốp giá rẻ  (03.04.2020)

In Hộp Nhựa Tròn Thực Phẩm

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0909.58.99.23