63B, Đường Thạnh Lộc 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM Số 6, Đường TL 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
hopxopvinhquang@gmail.com

NHÀ CUNG CẤP SỈ GIÁ RẺ HỘP XỐP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TRÊN TOÀN QUỐC

Tin Tức

Tin Tức

NHÀ CUNG CẤP SỈ GIÁ RẺ HỘP XỐP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TRÊN TOÀN QUỐC

Ngày đăng : 01/04/2020 - 5:47 PM

Ngày nay, hộp xốp dùng 1 lần đang được nhiều hộ kinh doanh đồ ăn nhẹ, thức ăn nhanh ưu chuộng. Vậy bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp sỉ hộp xốp giá rẻ với chất lượng sản phẩm tốt. Hãy lựa chọn VINH QUANG – Nhà cung cấp sỉ giá rẻ hộp xốp uy tín, chất lượng trên toàn quốc các bạn nhé

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HỘP XỐP CỦA ĐƠN VỊ VINH QUANG

Bạn là nhà kinh doanh, ngoài yếu tố giá cả, chắc hẳn bạn rất muốn biết sản phẩm hộp xốp mình đang phân phối có chất lượng thế nào đúng không? Hôm nay Công ty VINH QUANG sẽ cung cấp cho bạn thông tin về sản phẩm hộp xốp mà đơn vị đang sản xuất và phân phối nhé!

 

Quy trình sản xuất hộp xốp

- Đơn vị lựa chọn nguyên liệu thô là hạt nhựa polystyren (GPPS).

- Đơn vị chọn máy tạo hình tạo bọt. Sau khi đùn, tạo bọt, làm mát, định hình và kéo ra, nó được cuộn thành tấm xốp PS

.- Sau khi hệ thống tạo hình chân không, tấm tạo bọt PS thành phẩm có thể được chế tạo thành nhiều loại bao bì khác nhau, như hộp xốp thức ăn PS, khay xốp siêu thị, hộp mì ăn liền, khay xốp trứng gà vịt, v.v. mà các bạn thường hay thấy trên thị trường

- Tính năng của sản phẩm xốp là chống sóc, cách nhiệt thực phẩm đông lạnh trong siêu thị, cửa hàng và vv VINH QUANG NHÀ CUNG CẤP SỈ GIÁ RẺ HỘP XỐP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

 

Với thiết kế thông minh hình con hến và vô cùng tiện dụng, hộp xốp được sử dụng rất nhiều ở các quán ăn, cửa hàng ăn nhanh,... bên cạnh đó, chúng còn xuất hiện trong các buổi tiệc dã ngoại, picnic hay trong các hội nghị.

Với nhu cầu sử dụng hộp xốp ngày càng nhiều. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, VINH QUANG  đã nắm bắt cơ hội đầu tư và phân phối ra ngoài thị trường loại sản phẩm này. Và đã trở thành nhà cung cấp uy tín, chất lượng với giá rẻ của hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây là một nhà cung cấp uy tín mà bạn không thể bỏ qua.Tại đây cung cấp đa dạng các loại hộp xốp như:

Hộp xốp do đơn vị cung cấp luôn được đảm bảo cả về chất lượng, số lượng cũng như giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Với mục tiêu mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với VINH QUANG .

Tại đây, ngoài việc cung ứng sản phẩm có chất lượng với giá rẻ, đơn vị còn đưa ra nhiều ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn. Giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí đầu vào để tối đa hóa lợi nhuận.

Bài viết khác
  In ly nhựa giá rẻ TPHCM  (12.10.2022)
  In túi xốp giá rẻ  (03.04.2020)

NHÀ CUNG CẤP SỈ GIÁ RẺ HỘP XỐP UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TRÊN TOÀN QUỐC

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0909.58.99.23