63B, Đường Thạnh Lộc 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM Số 6, Đường TL 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
hopxopvinhquang@gmail.com

In túi xốp giá rẻ

Tin Tức

Tin Tức

In túi xốp giá rẻ

Ngày đăng : 03/04/2020 - 9:59 PM

In túi xốp giá rẻ được nhiều nhãn hiệu quan tâm để mang đến cho thương hiệu của mình một diện mạo đẹp mắt, ấn tượng và thu hút được nhiều khách hàng. Dịch vụ in túi xốp giá rẻ, đa dạng với nhiều mẫu mã sẽ phục vụ.

Túi xốp là giải pháp đóng gói bảo vệ sản phẩm, vận chuyển đóng gói hàng hóa và là phương tiện truyền thông sản phẩm , thương hiệu đến người tiêu dùng một cách thiết thực và tối ưu nhất. 
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại túi xốp in để các doanh nghiệp quảng bá thông tin thương hiệu hoặc sản phẩm. Dịch vụ in túi xốp giá rẻ theo yêu cầu với số lượng lớn, mang đến những giải pháp tối ưu với nhiều sự lựa chọn phù hợp.


Túi xốp màu in theo yêu cầu

Túi xốp được nhiều nơi lựa chọn để thực hiện công việc đóng gói sản phẩm một cách tốt, đảm bảo được an toàn cũng như giảm thiểu chi phí vì chất liệu này có trọng lượng rất nhẹ. 
Đặc điểm nổi bật của túi xốp là lý do nhiều người sử dụng
+ Vì túi xốp rất nhẹ, chúng cũng giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển và lượng khí thải carbon. 
+ Có thể được tùy chỉnh kích thước phù hợp với yêu cầu và hiệu suất của công việc.
+ Độ dày túi có sẵn dao động từ 3 đến 5 dem
+ Màu sắc có sẵn: Trắng, xanh dương, xanh lá cây,cam, xám,đỏ, vàng, đen và hồng
+ Có thể in nhiều màu tùy theo yêu cầu của khách hàng 
+ In lụa , hoặc in trục đồng, tùy vào số lượng mà khách hàng sẽ được tư vấn loại
Ưu điểm của việc in túi xốp đóng gói sản phẩm
Bên cạnh đó, túi xốp cũng được nhiều đối tác sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. 
+ Giảm thiệt hại sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển.
+ Ít tốn công sức để đóng gói hơn tấm xốp, thùng carton – tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc
+ Tính thẩm mỹ được đảm bảo một cách tốt nhất
+ Giảm thiểu chi phí vận chuyển do trọng lượng thấp hơn
Chất lượng dịch vụ in túi xốp uy tín trên thị trường
In túi xốp giá rẻ tại đơn vị uy tín được điều chỉnh với mức giá cạnh tranh, phù hợp với các đối tác in với số lượng lớn, nhỏ theo yêu cầu mà khách hàng đề ra.
Yếu tố máy móc quyết định phần lớn đến chất lượng túi xốp
Hệ thống máy móc được đầu tư đầy đủ, hiện đại cũng sẽ hỗ trợ khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp về mức giá cũng như tiêu chí về mẫu mã, hình ảnh và màu sắc.

 


Túi Xốp Siêu Thị Giá Rẻ

Để in với số lượng lớn, có chất lượng hình ảnh đẹp, đa dạng, nên lựa chọn những đơn vị uy tín, để việc quảng bá thương hiệu trở nên hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, các tiêu chí về chất lượng, hình ảnh luôn được đặt lên hàng đầu, mang đến sản phẩm hoàn hảo cho mọi khách hàng sử dụng.
Dịch vụ In túi xốp giá rẻ tại TPHCM của Vinh Quang
In túi xốp giá rẻ tại Vinh Quang là dịch vụ giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, luôn mang lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm thực sự hoàn hảo và tuyệt vời. Quý khách hàng chỉ cần gửi thông tin về thương hiệu của mình cần in ấn, chúng tôi sẽ hỗ trợ nếu bạn chưa biết nên thiết kế như thế nào cho hiệu quả.

 


sản xuất túi xốp giá rẻ hcm

Hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ từ A-Z từ khâu thiết kế đến sản xuất. Với nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu mà khách hàng đề ra, chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi đối tác.
Dịch vụ in ấn bao bì của Vinh Quang hỗ trợ chuyên nghiệp
Với sự phù hợp từ nhiều đơn vị chuyên thực hiện công việc in ấn, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ với chất lượng tốt nhất. Qua nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ với chất lượng hoàn hảo và phù hợp. 
Đến với dịch vụ In Bao Bì Vinh Quang, bạn được phục vụ tận tâm, hỗ trợ toàn diện từ khâu thiết kế, in ấn đến giao hàng một cách nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.  

Thiết Kế In Ấn Túi Xốp Giá HCM
In túi xốp giá rẻ
được nhiều khách hàng yêu cầu, lựa chọn để phục vụ cho công việc của mình, đáp ứng được các tiêu chí mà khách hàng đề ra. Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi có đầy đủ các nguyên liệu để khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, hệ thống hiện đại, đầy đủ được kết hợp có khả năng hỗ trợ và thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất.
Ngoài in ấn bao bì, túi xốp, chúng tôi còn thực hiện in ấn cho túi bao bì nhựa, phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng. Chất lượng dịch vụ không ngừng hoàn thiện với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. 
Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách hàng cần hỗ trợ thêm về dịch vụ in túi xốp cũng như các sản phẩm khác. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Bài viết khác
  In ly nhựa giá rẻ TPHCM  (12.10.2022)

In túi xốp giá rẻ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0909.58.99.23