63B, Đường Thạnh Lộc 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM Số 6, Đường TL 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
hopxopvinhquang@gmail.com

in hộp xốp đựng thực phẩm

Tin Tức

Tin Tức

in hộp xốp đựng thực phẩm

Ngày đăng : 11/10/2022 - 2:31 PM

Với công nghệ in ấn hiện đại và nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm - Dịch vụ in hộp xốp của Vinh Quang đã được các cửa hàng, nhà hàng trong TP.HCM và các tỉnh lân cận thành lập 15 năm qua, không chỉ chất lượng cao, giá thành rẻ mà còn chương trình sản xuất nhanh chóng của nó, có sẵn trong cùng một ngày.

  In hộp xốp - chi phí đầu tư thấp và hiệu quả cao Vinh Quang hộp xốp là “phụ kiện” không thể thiếu đối với các nhà hàng, quán ăn, thậm chí cả những quán cóc ven đường để giữ gìn, bảo vệ và giữ gìn vệ sinh thực phẩm.

in hộp xốp đựng thực phẩm

Đó là một hộp rẻ, tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho những người kinh doanh thực phẩm.

Nếu đồ ăn của bạn ngon và rẻ nhưng người mua chỉ mang đi thay vì ở trong nhà hàng, hoặc bạn chủ yếu bán cơm cho dân văn phòng, họ đã mua một lần và nghĩ rằng ngon nhưng không biết phải làm thế nào. liên hệ với bạn. bạn bè.

in hộp xốp đựng thực phẩm

Hộp cơm bình dân có in logo, hình ảnh, thông tin cửa hàng vừa mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ cho mẫu sản phẩm, vừa là một phương thức marketing thương hiệu rất hiệu quả.

Đặc biệt, việc in hộp xốp đựng thực phẩm chuyên dùng an toàn hơn cho người tiêu dùng và cao cấp hơn các loại hộp khác như túi ni lông hay hộp nhựa cứng là hoàn toàn có thể biến đổi chất và gây ô nhiễm môi trường. Là nhiệt lượng khi thức ăn được nấu chín. 

Vì vậy việc tìm kiếm một địa chỉ như Vinh Quang chuyên cung cấp dịch vụ in hộp xốp giá rẻ, in hộp cơm, in túi giấy sẽ giúp bạn tạo dựng thương hiệu của mình trên thị trường lâu năm đầy rẫy hàng kém chất lượng, hàng độc hại.

CÔNG TY TNHH SX TM DV VINH QUANG

SỐ ĐĂNG KÍ KINH DOANH: 41L8029120 

Văn phòng đại diện: Số 6, Đường TL 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM 

Nhà máy sản xuất in ấn: 63B, Đường Thạnh Lộc 31,  KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM 

Điện thoại: 0909.58.99.23 Gặp anh Quang 

Mail: hopxopvinhquang@gmail.com 

Website: intrenhopxop.com

Bài viết khác
  In ly nhựa giá rẻ TPHCM  (12.10.2022)
  In túi xốp giá rẻ  (03.04.2020)

in hộp xốp đựng thực phẩm

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0909.58.99.23