63B, Đường Thạnh Lộc 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM Số 6, Đường TL 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
hopxopvinhquang@gmail.com

Tất tần tật quy trình in ly nhựa hiện đại 2023

Tin Tức

Tin Tức

Tất tần tật quy trình in ly nhựa hiện đại 2023

Ngày đăng : 25/05/2023 - 11:12 AM

     Một chiếc ly bằng nhựa đẹp, có màu sắc và hình ảnh ấn tượng, nhất định phải qua quy trình in ly nhựa bài bản. Nếu không phải là người tham gia trực tiếp vào khâu sản xuất, thật khó để biết rõ quy trình này như thế nào. Nhưng với bài viết này, cho dù là người tiêu dùng, là những cửa hàng kinh doanh đồ uống, bạn vẫn có thể tường tận về quá trình in ấn lên ly nhựa. 
 

in ly nhựa


     Vinh Quang là đơn vị in ấn các sản phẩm bao bì như ly nhựa, chai nhựa, ly giấy…lâu năm. Dưới đây là quy trình in ly nhựa hiện đại 2023. Cùng theo dõi nhé.

Bước 1: Chọn mực in


     Trên thị trường có nhiều loại mực in ấn. Đó là những loại mực chuyên dùng cho in ấn hoặc dùng cho các máy in văn phòng như HP, Canon. Với ly nhựa, để màu sắc khi in lên đẹp, bền màu nhất, tùy vào từng kỹ thuật in (in lụa, in offset,…) để chọn ra loại phù hợp.

Bước 2: Pha mực


     Sau khi đã chọn được loại mực phù hợp với máy in. Tiếp theo công nhân sẽ pha mực in theo màu sắc mà khách yêu cầu đối với logo, hình ảnh.
 

in ly nhựa


Bước 3: Tiến hành in thử


     Vì mỗi lần in sẽ in số lượng lớn nên cần phải tiến hành in thử để kiểm tra xem màu in đã chuẩn hay chưa. Nếu bỏ qua bước này, khi có sai sót sẽ phải tốn thời gian để in lại. Còn phải tốn thêm mực in và chi phí vận hành máy móc. Do vậy bước này hết sức quan trọng.

Bước 4: Kiểm tra mẫu thử


     Sau khi in mẫu thử xong, nhà máy sẽ kiểm tra kỹ lượng ly nhựa vừa in. Chỉnh sửa khi cần thiết, khi đã đạt tiêu chuẩn, cho máy chạy tiếp để bắt đầu in hàng loạt, đúng số lượng và thời gian đã ký kết với khách hàng.
 

in ly nhựa


Bước 5: Tiến hành in hàng loạt


     Cuối cùng, toàn bộ phần ly nhựa sẽ được in đồng loạt. Sau khi hoàn tất, kiểm tra thêm một lần nữa để xem có ly nào bị lỗi không. Hoàn tất đóng gói và giao đến cho khách hàng như đúng hợp đồng.
 

     Trên đây là quy trình in ly nhựa đảm bảo chất lượng sản phẩm và màu sắc đẹp nhất. Vinh Quang là một công ty in ly nhựa được đánh giá cao trong lĩnh vực in ấn. Với mục tiêu đem đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Vinh Quang luôn đầu tư vào công nghệ in ấn tiên tiến và các thiết bị hiện đại nhất. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ này, hãy liên hệ Vinh Quang để được tư vấn.


CÔNG TY TNHH SX TM DV VINH QUANG

Văn phòng đại diện: Số 6, Đường TL 31, KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Nhà máy sản xuất in ấn: 63B, Đường Thạnh Lộc 31,  KP.3C, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0909.58.99.23 (Mr. Quang)

Mail: hopxopvinhquang@gmail.com

Website: intrenhopxop.com

Bài viết khác
  In ly nhựa giá rẻ TPHCM  (12.10.2022)
  In túi xốp giá rẻ  (03.04.2020)

Tất tần tật quy trình in ly nhựa hiện đại 2023

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0909.58.99.23